• Địa chỉ phá thai an toàn ở HCM

  Bạn đang mang thai ngoài ý muốn, điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn sinh em bé, thai nhi bị dị tật và bạn phải bỏ thai…Nhưng bạn lại băn khoăn, lo lắng không biết phá ở đâu? địa chỉ nào thai an toàn ở HCM, nên phá thai bằng phương pháp gì…Tất cả những băn khoăn lo lắng ấy đều ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và cuộc sống của chị em. Bài viết sau hi vọng sẽ giúp chị em chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn ở HCM.

  Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai_Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: phá thai là hành động không được khuyến cáo bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em. Vì vậy phá thai chỉ được tiến hành với những trường hợp như thai nhi nằm ngoài tử cung, thai nhi mang dị tật,…và để đảm bảo an toàn thì phá thai cần được tiến hành tại các cơ sở y tế uy tín có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm nhằm hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra cho thai phụ.

  Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng. Với đội ngũ y, bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cho chị em.

  Chị Nguyễn Thị L. ở quận I, sau khi biết mình có thai ngoài ý muốn, điều kiện kinh tế lại không cho phép chị sinh thêm con thứ 3 vì vậy chị đã quyết định phá thai. Sau khi được bạn bè giới thiệu chị đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được tư vấn và tiến hành phá thai. Sau khi khám, siêu âm các bác sỹ biết được thai nhi được 5 tuần tuổi, nằm trong tử cung, thai phụ sức khỏe bình thường. Dựa vào kết quả chuẩn đoán chị được áp dụng phá thai bằng thuốc. Dưới sự giám sát của bác sỹ chị đã được phá thai bằng thuốc thành công, sức khỏe dần ổn định hơn.

  Cũng được tiến hành phá thai thành công nhưng trường hợp của chị Hoàng Thị M. ở Bình Dương lại phức tạp và nguy hiểm hơn chị L.  Sau khi siêu âm các bác sỹ biết được thai nhi của chị M đã được 13 tuần tuổi, dựa vào độ tuổi thai nhi và sức khỏe của chị M, các bác sỹ quyết định phá thai an toàn bằng phương pháp nong, gắp thai. Bởi thai nhi đang trong thời kỳ phát triển nên mức độ nguy hiểm cao, chị M đã được các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của phòng khám trực tiếp tiến hành phá thai cho chị. Bên cạnh đó những trang thiết bị y tế hiện đại tại phòng khám đã giúp quá trình phá thai diễn ra an toàn, chính xác.

  Các chị là hai trong số rất nhiều chị em đã được các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám khám và thực hiện phá thai thành công, đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản cho chị em.

  Cơ sở phá thai đóng vai trò quan trọng khi bạn quyết định đi phá thai. Vì vậy để tránh tình trạng tiền mất tật mang chị em nên lựa chọn những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng. Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ phá thai được Sở y tế cấp phép hoạt động, phòng khám không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại, an toàn trong quá trình khám, điều trị bệnh. Bên cạnh đó phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần và từ 8h đến 22h sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chị em khi tiến hành phá thai mà không ảnh hưởng đến công việc.

  Nguồn : http://suckhoethuongthuc.org/dia-chi-pha-thai-toan-tai-thanh-pho-ho-chi-minh.html


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :